98 mẫu cửa sắt đẹp và ấn tượng nhất năm 2020

98 mẫu cửa sắt đẹp và ấn tượng nhất năm 2020. Quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu lựa chọn cho mình cho căn nhà của bạn

Bạn đang muốn tìm hiểu về dòng cửa sắt để chuẩn bị cho ngôi nhà của mình, nhưng lại không biết nên lựa chọn các mẫu cổng nhà nào vừa đẹp, hiện đại vừa sang trọng. Hãy tham khảo ngay 96 Mẫu cửa sắt 2 cánh, 4 cánh giúp cổng nhà bạn thật đẹp, hiện đại và sang trọng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Chắc chắn những mẫu cửa sắt sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất để hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn đó.

Cửa sắt 2 cánh là một trong những dòng cửa sắt đang được nhiều gia đình lựa chọn nhiều nhất. Nó được thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn giúp cổng nhà đẹp và tiết kiệm được cả về diện tích lẫn chi phí làm cửa. Các mẫu Cơ khí Nguyễn Danh gửi đến quý khách chủ yếu là mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp với chất liệu là sắt mỹ thuật (sắt đặc uốn) và sắt hộp (pano), rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, phù hợp cho các loại nhà khác nhau: cửa sắt đẹp cho biệt thự, cho nhà mặt tiền, cho nhà phố, cho nhà cấp 4…, với các công nghệ sơn khác nhau: Sơn mỹ thuật, sơn giả gỗ hay sơn tĩnh điện …

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu cửa sắt để thiết kế cho nhà phố mặt tiền của mình thì không nên bỏ qua mẫu cửa sắt 2 cánh uốn mỹ thuật dưới đây. Được sử dụng gam màu đen chủ đạo có các hoa văn màu vàng tạo điểm nhấn, cùng với thiết kế tinh xảo tạo nên bộ cửa sắt 2 cánh đẹp hiện đại.

mau cua sat biet thu

Mẫu cửa sắt biệt thự đẹp

cua sat 2 canhTrên đây là 98  mẫu cổng nhà cửa sắt 2 cánh, 4 cánh đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang khá phân vân khi tìm được mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp hay loại 2 cánh để thiết kế cho ngôi nhà của mình thì hãy tham khảo ngay những mẫu trên của chúng tôi để chọn được loại cửa phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé!

Sửa cửa sắt tại nhà -  Cơ Khí Nguyễn Danh

Trụ sở chính: Số 291/38 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình CN Tân Phú: Số 6 Đường D9, Phường 15, Quận Tân Phú
CN Bình Tân: 277/59 Đường số 5, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
CN Quận 3: 125 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3
CN Quận Bình Thạnh: 564/1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0917.66.62.09 Zalo

Fanpage
Cơ Khí Nguyễn Danh

Tư vấn 0917.66.62.09