Cách sửa sửa sắt nhanh chóng, tiện lợi

  • Từ khóa:
  • Ngày đăng: 28-10-2019 - Cập nhật: 01-01-1970

Dịch vụ sửa cửa sắt của Cơ Khí Nguyễn Danh sẽ khắc phục các vấn đề của chiếc cửa nhà bạn. Đồng thời cũng đảm bảo an toàn, tính tiện lợi cho người sử dụng.

Cửa sắt là một trong những loại cửa thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, cửa sắt thường gặp một vài vấn đề, gây khó khăn trong việc đóng mở cửa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguyên nhân hỏng cửa sắt và cách sửa cửa sắt cho một số lỗi thường gặp dưới đây. Nếu cửa sắt nhà bạn cũng đang gặp phải những vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

sua cua sat
Cửa sắt là mẫu cửa phổ biến hiện nay
 

Một số vấn đề thường gặp ở cửa sắt và nguyên nhân

Sau một thời gian sử dụng, cửa sắt thường bị hư bản lề, rỉ sắt hay bị xệ xuống. Đây là các vấn đề mà bất kỳ cửa sắt nào cũng gặp phải. Nguyên nhân là do mép hàn cửa sắt bị sứt ra khiến cánh cửa bị bung và xệ xuống, do quá trình lắp ráp không đúng kỹ thuật… Nguyên nhân cũng có thể là do các yếu tố bên ngoài môi trường như nắng mưa, độ ẩm, bão… khiến sắt bị gỉ.

Trong đó, phần bản lề bị cũ, hư gãy, gỉ sắt là nguyên nhân chủ yếu nhất khiến cửa sắt bị hỏng, xệ. Đây cũng là lúc bạn cần phải sửa cửa sắt, nếu không khi đóng mở sẽ phát ra tiếng kêu khó chịu, đóng mở cửa nặng hơn…

Cửa sắt bị gỉ, xệ xuống
 
sua cua sat nhanh
 
Cách sửa cửa sắt bị xệ, rỉ sét
 
Nếu bản lề cửa sắt nhà bạn đã bị hư hỏng quá nặng thì bạn nên thay thế mới toàn bộ bản lề. Bạn cũng có thể sử dụng các tấm thép cố định tại vị trí cửa bị xệ để cánh cửa không còn tiếng kêu khi mở. Nếu cửa sắt nhà bạn đã bị hỏng tại nhiều vị trí thì bạn nên thay cánh cửa khác để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Tuy nhiên, cách tốt nhất để khắc phục tất cả các lỗi, vấn đề của cửa sắt là bạn nên sử dụng dịch vụ sửa cửa sắt tại các đơn vị uy tín trên thị trường.

Cơ Khí Nguyễn Danh là đơn vị chuyên cung cấp và sửa chữa cửa sắt uy tín, chất lượng trên thị trường. Chúng tôi có thể khắc phục tất cả các lỗi cho tất cả các loại cửa sắt như pano, cửa sắt cuốn, kéo, cửa sổ…

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất. Bạn sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ nên thay thế phần nào, sửa chữa như thế nào… Tất cả đều đã có nhân viên của Nguyễn Danh lo liệu.

sua cua sat nguyen danh

Dịch vụ sửa cửa sắt uy tín, chất lượng
 
Hơn nữa, dịch vụ sửa cửa sắt của chúng tôi cũng có mức giá phải chăng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chi tiết tại trang web của Cơ Khí Nguyễn Danh để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, không phát sinh chi phí trong quá trình sửa chữa.

Tham khảo: Bảng báo giá sửa cửa sắt tại nhà TPHCM

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0917.6662.09 để được tư vấn sửa cửa sắt cụ thể cho các vấn đề của cửa sắt nhà bạn. Sự tin tưởng của bạn chính là niềm vinh hạnh, tự hào của chúng tôi.

Fanpage
Cơ Khí Nguyễn Danh

Tư vấn 0917.66.62.09