Dịch bệnh nghề thợ hàn, sửa cửa sắt nên cẩn thận những điều gì để bảo vệ sức khoẻ

Dịch bệnh nghề thợ hàn, sửa cửa sắt nên cẩn thận những lưu ý gì. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích

Hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 đang biến chuyển vô cùng phức tạp. Những tiếp xúc hằng ngày, những nơi đông người, những đồ vật như tay nắm, vật dụng,... sẽ khiến bạn dễ dàng lây nhiễm hơn. Trong số đó nghề thợ hàn, sửa cửa sắt, những người phải thường xuyên ra ngoài, tiếp xúc với khách hàng và các vật dụng liên quan càng phải chú ý hơn. Vậy dịch bệnh nghề thợ hàn, sửa cửa sắt nên cẩn thận những điều gì để bảo vệ sức khoẻ của bản thân tốt nhất.
 
sua cua sat 2020

Những lưu ý đối với nghề thợ hàn, sửa cửa sắt

Nghề thợ hàn, sửa cửa, họ thường xuyên phải tiếp xúc và chạm tay vào các vật dụng như cửa, tay cầm, máy móc,.... Đây chính là những vị trí dễ tồn tại nhiều virut COVID-19 nhất, bởi vì chúng có thể sống trong điều kiện thời tiết bình thường đến vài ngày. Những người thợ cần chú ý một số điều sau để bảo vệ sức khoẻ chính bản thân mình.
  • Thường xuyên đeo khẩu trang 4 lớp trong suốt quá trình sửa chữa để ngăn chặn virut đi vào cơ thể.
  • Đeo găng tay đầy đủ khi chạm vào những vật dụng, sau khi bỏ găng tay nên dùng nước rửa tay để rửa sạch sẽ.
  • Hạn chế sửa chữa ở những khu vực đông người qua lại tránh để vi khuẩn lây lan nhanh.
  • Không tiếp xúc gần với những người có dấu hiệu ho, sốt, đau họng,...
  • Nếu bạn thấy mệt mỏi, chóng mặt, sốt ho, hãy đến cơ sở y tế để khám và chữa bệnh, kiểm tra tình trạng sức khoẻ.
Lưu ý để bảo vệ sức khoẻ bản thân và những gia đình xung quanh
 
sua cua sat gia re

Sửa cửa sắt Nguyễn Danh – Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm một đơn vị nhận sửa cửa sắt có giá thành phù hợp, chất lượng tốt và chuyên nghiệp thì hãy đến với Nguyễn Danh. Đây hiện đang là địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng nhất của khách hàng bởi các thế mạnh nổi trội như:

Chất lượng sửa chữa đảm bảo

Nguyễn Danh cam kết về chất lượng sau khi sửa chữa luôn được đảm bảo, sử dụng lâu dài. Điều đó đã được rất nhiều khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ của chúng tôi đánh giá và phản hồi lại. Nguyễn Danh sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại trong quá trình sửa chữa để bàn giao đúng thời hạn.

Giá thành hợp lý

Giá thành phục vụ đối với các dịch vụ tại Nguyễn Danh được đánh giá là rẻ hơn so với thị trường. Bởi chúng tôi đặt yếu tố khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ đều được nhân viên đến sửa, hỗ trợ kỹ thuật và có bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Cơ Khí Nguyễn Danh là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay

Đội ngũ kỹ thuật viên

tho han co khi tai nha sua cua sat

Nguyễn Danh sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc hàn và sửa cửa sắt. Họ chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ và cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ qua số hotline: 0917.66.62.09.

Trên đây là một số thông tin lưu ý dịch bệnh nghề thợ hàn, sửa cửa sắt nên cẩn thận để bảo vệ sức khoẻ. Hi vọng qua đây các bạn có thể đặt niềm tin vào  Nguyễn Danh để chúng tôi có thể hỗ trợ và giúp ích cho bạn.
 

Fanpage
Cơ Khí Nguyễn Danh

Tư vấn 0917.66.62.09