Giá dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà TPHCM như thế náo?

  • Từ khóa: gia sua cua sat,
  • Ngày đăng: 28-11-2019 - Cập nhật: 20-07-2020

Giá dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà TPHCM như thế náo? Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi. Tôi xin chia sẽ bài viết này giúp cho chủ nhân gia đình an tâm hơn khi lựa chọn

Như các bạn đã biết nhu cầu về cửa sắt việt nam, cửa kéo đài loan là rất lớn. Vì giá thành nó hợp lý,rể nhưng vẫn có sự chắc chắn cho ngôi nhà của mình. Nên việc nhiều hộ gia đình và cơ sở kinh doanh chọn cửa sắt kéo để bảo vệ tài sản. Dùng nhiều chúng cũng hư hỏng nhưng lại hem rành về thợ hàn nên dễ bị vẻ vời. Nắm bắt tâm lý đó Nguyễn Danh chuyên cho thuê thợ hàn cơ khí tại nhà. Đã viết nên chia sẽ này giúp ích cho bạn.

Những công việc cơ bản của sửa cửa sắt tại nhà là làm gì?

  • Kiểm tra cửa có bị xệ hay không? Bạc đạn cửa có bị bể không? Cửa có bị khô nhớt hay không? Đó là nguyên nhân chính cho cửa kéo nặng nề.
  • Chúng tôi xử lý các vấn đề đó nhanh chóng cho khách hàng từ 20 đến 60 phút, Tùy vào địa điểm của cửa, cửa lớn hay nhỏ. 
  • Nhận sơn cửa sắt chống sét cho cửa, làm mới cửa sau nhiều năm bị hao mòn do oxy hóa...
  • Thay lá cửa sắt, cửa kéo nhanh chóng. 
  • Ngoài ra chúng tôi còn làm các dịch vụ khác liên quan thợ hàn khác trong nhà. Như sửa lan can sắt, sửa cầu thang sắt, sửa cổng rào sắt, chống dột mái tôn, làm nhà sắt, làm nhà tôn tự chế. 
sua cua sat gia re 2020

Nhóm thợ hàn cơ khí tại nhà của Nguyễn Danh đang sửa đồ cho khách
 

Vậy giá sửa cửa sắt tại nhà TPHCM là bao nhiêu?

Tùy vào độ hư hỏng của cửa mà sẽ có giá khác nhau. Nhưng thông thường sẽ giao động từ 200.000 đ đến 1.000.000 đ cho 1 lần sửa chữa. Quý khách nên hỏi rõ với thợ là thay bạc đạn gì? có bảo hành không? Thông thường sửa cửa sắt tại nhà chúng tôi bảo hành từ 6 đến 12 tháng. 

Quý khách cần thợ hàn sua cua sat tai nha xin gọi 0917.66.62.09 Anh Danh ( Có Zalo).

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Một số hình ảnh tham khảo về giá sửa cửa sắt ?

tho han co khi sua cua sat

tho sat nguyen duc danh

 

Fanpage
Cơ Khí Nguyễn Danh

Tư vấn 0917.66.62.09