Hướng dẫn cách sửa cửa sắt bị vênh tại nhà chi tiết nhất

  • Từ khóa:
  • Ngày đăng: 15-11-2019 - Cập nhật: 01-01-1970

Hướng dẫn cách sửa cửa sắt bị vênh tại nhà chi tiết nhất. Chúng tôi cơ khí Nguyễn Danh xin hướng dẫn quý khách hàng cách xử lý. Một số lỗi kĩ thuật về cửa sắt việt nam hay đài loan tại nhà.

Việc không am hiểu xử lý các lỗi nhẹ của cửa sắt làm quý khách tốn tiền. Cũng như mất thời gian nguyên cứu hay tìm kiếm thợ hàn cơ khí tại nhà. Hiểu điều đó chúng tôi cơ khí nguyễn danh đã viết bài này. Hi vọng bạn sẽ đọc hết để hiểu và làm theo, trường hợp không làm được hãy gọi 0917.66.62.09 A Danh. Chúng tôi sẽ đến tận nơi giúp bạn. 
 

5 vấn đề thường gặp và cách sửa cửa sắt đơn giản

  • Cửa sắt đột nhiên không đóng được

Cửa sắt không đóng được thường là do dầu bị khô, vón thành cục hoặc ốc điều chỉnh bản lề bị xiết quá chặt.

Trường hợp này, để sửa cửa sắt, bạn cần nới lỏng ốc hoặc tra thêm một lớp dầu mới vào để cửa sắt hoạt động trơn tru trở lại.

Cửa sắt đóng mở quá nhanh hoặc quá chậm

Khi kéo cửa hoặc đóng, cửa hoạt động mà bạn không thể kiểm soát được thì có thể bản lề đã bị hư hoặc vòng bi bị lỏng. Để sửa cửa sắt, bạn phải thay một bản lề mới.


 

  • Sửa cửa sắt không hoạt động sau khi đóng, mở

Tình trạng này xảy ra khi bạn mở cửa hoặc đóng quá nhanh khiến bản lề cửa bị gãy hẳn. Cách khắc phục vẫn là thay bản lề mới bạn nhé!

Bản lề cửa sắt bị kêu

Bản lề cửa phát ra tiếng kêu thường rất bất tiện khi sử dụng. Vì vậy, bạn cần phải khắc phục nhanh khi có sự cố này.

Bạn có thể sửa cửa kéo tại nhà bị kêu bằng các cách sau đây:

– Kiểm tra lại dầu mỡ của bản lề cửa. Sau một thời gian sử dụng, bản lề sẽ bị khô dầu mỡ nếu như bạn không thường xuyên bảo dưỡng. Đây là nguyên nhân hàng dầu khiến cho cửa sắt bị kêu.

– Trường hợp thứ hai là do khe hở phía dưới của cửa quá khít, không cố định tốt khi lắp đặt. Để sửa cửa sắt trong trường hợp này, bạn cần phải thay mới ruột bản lề.

Tham khảo:  Cách xử lý, sửa cửa sắt bị kẹt không mở được
 

Mọi chi tiết xin liên hệ sua cua sat tại nhà TPHCM:

Hotline: 0917.66.62.09 Mr Danh ( Có ZALO)

 

Fanpage
Cơ Khí Nguyễn Danh

Tư vấn 0917.66.62.09