Cơ khí Nguyễn Danh - Địa điểm cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín với giá rẻ

Cửa cuốn mà bạn đang sử dụng đang gặp vấn đề trục trặc mà bạn không thể tự giải quyết? Cơ khí Nguyễn Danh sẽ cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín cho bạn.

Cửa cuốn đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Bởi nó có độ ứng dụng rất cao (cửa hàng, gara để xe, nhà ở, biệt thự,...) nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cửa cuốn có thể xảy ra sự cố, trục trặc khó giải quyết. Việc bạn cần làm là tìm cho mình một dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín để giải quyết được vấn đề.
 
sua cua cuon
 
Cửa cuốn đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây

Khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín?

 Tuy cửa cuốn là loại cửa có nhiều tiện ích đối với người dùng nhưng trong quá trình sử dụng, những hư hỏng là khó có thể tránh khỏi. Bạn cần nhận biết những sự cố có thể tự mình giải quyết và những hư hỏng phải nhờ đến thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và linh hoạt hơn trong việc chủ động phục hồi hư hỏng cửa cuốn nhà mình:
  • Cửa cuốn không hoạt động (khi bạn đã bấm điều khiển).
  • Cửa cuốn đóng, mở tự động khi không điều khiển.
  • Cửa cuốn chỉ có thể nâng lên hoặc hạ xuống, nghĩa là chỉ hoạt động 1 chiều duy nhất, đây là một lỗi rất hay gặp khi sử dụng cửa cuốn.
  • Lô cuốn của cửa bị kẹt nan, đây là một loại lỗi cơ học cũng rất hay gặp.
  • Phải giữ nút điều khiển và bấm rất lâu thì cửa cuốn mới hoạt động. Lỗi này làm tốn rất nhiều thời gian của bạn.
  • Cửa tự hạ xuống ngay khi bạn đã điều khiển mở cửa lên.
  • Gặp vật cản, cửa cuốn không tự động dừng lại. Điều này có thể gây mất an toàn cho người sử dụng.
  • Cửa đóng hoặc mở không hoàn toàn (dừng ở giữa chừng).

Cơ khí Nguyễn Danh - địa điểm cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín với giá rẻ

Các lỗi cũng như hư hỏng của cửa cuốn đôi không phải lúc nào cũng đơn giản và có thể tự khắc phục. Phần lớn bạn sẽ phải nhờ đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, và ngay lúc này Nguyễn Danh sẽ là cái tên đáng tin tưởng dành cho bạn. Có rất nhiều ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ của chúng tôi.
 
tho sua cua cuon tai nha tphcm

Hãy đến với Nguyễn Danh để sở hữu dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín với giá rẻ

Dịch vụ uy tín, chất lượng

Cơ khí Nguyễn Danh cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ với chất lượng cao nhất. Thợ sửa chữa của chúng tôi đặt sự tận tâm lên hàng đầu, luôn làm tròn chữ tín của mình trong công việc bằng sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết.
Đến với Nguyễn Danh, bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng làm qua loa mà mọi dịch vụ đều được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất có thể. Hơn nữa, chúng tôi còn chịu trách nhiệm với bạn sau khi đã cung cấp dịch vụ, bảo hành từ 3-12 tháng tùy dịch vụ và sản phẩm.

Giá cả hợp lý

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mức giá của Nguyễn Danh. Mọi chi phí đều công khai nếu bạn cần biết và mức giá chúng tôi đưa ra đã qua nghiên cứu kỹ để tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nguyễn Danh, nói không với hét giá, đội giá!
Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín - Nguyễn Danh. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội làm việc với bạn và đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất!

Tham khảo: Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà TPHCM

Liên hệ 0917.66.62.09 Mr Danh 

Fanpage
Cơ Khí Nguyễn Danh

Tư vấn 0917.66.62.09