Dịch vụ thợ hàn cơ khí dân dụng tại nhà uy tín

 • Từ khóa:
 • Ngày đăng: 07-05-2020 - Cập nhật: 27-08-2022

Thuê thợ hàn cơ khí dân dụng tại nhà ở đơn vị nào uy tín, giá rẻ? Cơ khí Nguyễn Danh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn cơ khí tại TP Hồ Chí Minh.

Hàn cơ khí giúp bạn hoàn thiện, sửa chữa những vật dụng, dụng cụ hàng ngày trong nhà, văn phòng. Sửa cửa sắt Nguyễn Danh chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa và làm mới sản phẩm sắt uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có đội ngũ thợ hàn cơ khí dân dụng tại nhà chuyên nghiệp, tay nghề cao và thân thiện với khách hàng.

Dịch vụ thợ hàn cơ khí dân dụng của Nguyễn Danh

Cơ khí Nguyễn Danh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tại TP Hồ Chí Minh. Tại đơn vị chúng tôi, thợ hàn có thể đáp ứng đa dạng các yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm sắt của khách hàng.

Cung cấp thợ hàn cơ khí chuyên nghiệp

Nguyễn Danh sở hữu đội ngũ thợ hàn có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao. Đồng thời quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Thợ hàn cơ khí của Nguyễn Danh đều có những kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản. Không chỉ vậy nhận viên của chúng tôi luôn có thái độ nhiệt tình, thân thiện đối với khách hàng.
Đội ngũ thợ hàn chuyên nghiệp được cung cấp bởi Nguyễn Danh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ hàn cơ khí trên địa bàn toàn thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà và hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất. Cho dù bạn ở bất cứ đâu, Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận, Nguyễn Danh luôn sẵn sàng phục vụ.
 

Dịch vụ hàn cơ khí tại Nguyễn Danh

Thợ hàn cơ khí của Nguyễn Danh sẽ hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa với các trường hợp:
 • Sửa cửa sắt, cửa kéo tại gia đình, doanh nghiệp bị hư, bạc đạn, kéo nặng, kẹt, khó kéo.
 • Thay bánh xe cửa kéo.
 • Sơn cửa sắt chất với chất liệu sơn cao cấp, chống rỉ, ít chịu tác đôngj từ môi trường mưa, gió.
 • Thi công lắp đặt cửa sắt, hàng rào sắt, cổng sắt, cầu thang sắt theo thiết kế có sẵn.
 • Thay mái tôn, lắp đặt mái tôn chống thấm, chống dột chuyên nghiệp.
 • Chặt cây xanh.
 • Gia cố cửa chống trộm.
 • Thay thế khóa cửa hư, cắt nhỏ ô cửa để sử dụng khóa kéo bên trong.
 • Thay la phông tôn cho các không gian nhà cửa quy mô lớn nhỏ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thợ hàn cơ khí dân dụng của Nguyễn Danh?

Trong thời gian hoạt động của mình, Nguyễn Danh đã cung cấp dịch vụ thợ hàn chuyên nghiệp cho hàng nghìn đơn vị lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin dịch vụ của mình sẽ làm hài lòng khách hàng. Cơ khí Nguyễn Danh luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng qua từng ngày. Đồng thời giữa vững uy tín với phương châm: “đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu”.

Thuê thợ hàn giá rẻ tại Nguyễn Danh

Đội ngũ thợ hàn cơ khí chuyên nghiệp chính là nhân tố chính làm nên thành công của chúng tôi. Thêm vào đó. Nguyễn Danh tự hào là đơn vị đi đầu trong sử dụng thiết bị máy móc, hiện đại trong công việc.

Bạn có nhu cầu thuê thợ hàn cơ khí dân dụng tại nhà chất lượng, giá cả phải chăng? Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên liên hệ với cơ khí Nguyễn Danh qua hotline: 0917666209 ngay nhé!

Fanpage
Cơ Khí Nguyễn Danh

Tư vấn 0917.66.62.09